Những ý tưởng kinh doanh độc đáo giúp làm giàu không khó

Và với những nhà, chung cư nhỏ thì việc cún cưng đi sai chỗ là cơn ác mộng của người nuôi.
Trong chúng ta ai cũng ấp ủ khát khao làm giàu. Nhưng để thành công trong kinh doanh thật sự không dễ. Nó đòi hỏi ở bạn sự nhanh nhạy, tính kiên trì, lấy đi thời gian và vốn liếng. Kinh doanh thành công còn phụ thuộc rất nhiều vào may mắn và một chút duyên làm ăn của bạn. Rất nhiều người thành công trong nước hay trên thế giới là minh chứng cho việc kinh doanh phải có máu liều. Những táo bạo mà nhiều người chưa nhìn ra, biết đâu lại chính là cơ hội làm giàu cho bạn.

Khi một người hỏi Steve Jobs làm thế nào ông biết được khách hàng muốn gì, Jobs đã trả lời rằng: “Hiểu được khách hàng muốn không phải công việc của khách hàng”. Thật vậy! đôi khi những gì bạn muốn, các phát minh điên rồ, những ý tưởng kinh doanh táo bạo bạn nghĩ ra lại chính là thứ làm hài lòng khách hàng.

Làm giàu không dành cho những người nhút nhát và không có máu liều. Sau đây là gợi ý một số ý tưởng kinh doanh táo bạo để bạn tham khảo và bắt tay vào kinh doanh ngay hôm nay:

Kinh doanh tấm đi vệ sinh cho thú cưng

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu có một người bạn thú cưng của con người càng tăng cao. Những năm gần đây, dịch vụ thú cưng cũng phát triển nở rộ, mang lại doanh thu không ít. Nghề chăm sóc thú cưng trở thành một nghề hốt bạc. Ăn theo dịch vụ chăm sóc thú cưng, kinh doanh tấm đi vệ sinh cho những người bạn bốn chân này không phải ý tưởng tồi.

Mách bạn các ý tưởng kinh doanh táo bạo để “làm giàu bớt khó”

Bởi tại thành phố, nhiều nhiều nuôi thú cảnh đang phải đau đầu vì chuyện vệ sinh cho chúng. Trong nhịp sống bận rộn hiện nay, ít ai có thời gian 3 lần/ ngày để dắt thú cưng đi dạo và vệ sinh ở ngoài. Khi cho thú cưng vệ sinh trong nhà cũng khó dạy chúng đi đúng chỗ. Và với những nhà, chung cư nhỏ thì việc cún cưng đi sai chỗ là cơn ác mộng của người nuôi.

Tấm đi vệ sinh cho thú cưng là nhu cầu cần thiết của những người nuôi thú cưng không có nhiều thời gian và nhà nhỏ. Tấm đi vệ sinh có thể nhập khẩu từ Úc với một khoảng cỏ và tầng trữ chất thải ở dưới. Tấm này chưa xuất hiện nhiều tại Việt Nam nên không bị cạnh tranh cao. Và nhu cầu của khách hàng với mặt hàng này luôn cao, bởi những người nuôi chó cảnh phần lớn đều có hầu bao rủng rỉnh và sẵn sàng chi tiền vì thú cưng.

Kinh doanh website mua bán lại đồ trang sức cũ

Đồ trang sức là phụ kiện mà hầu hết mọi người, cả nam và nữa, đủ tầng lớp đều sở hữu không nhiều thì ít. Đã bao giờ bạn mua một món đồ trang sức tại cửa hàng với giá trên giời nhưng khi muốn bán lại cho các cửa hàng thì lại bị ép giá thấp? Nếu đã từng như vậy bạn chắc chắn sẽ nghĩ đến việc bán món trang sức đó cho những người có nhu cầu. Bởi mức giá họ sẵn sằng bỏ ra mua sẽ cao hơn cửa hàng rất nhiều. Nếu bạn là người mua đồ trang sức, rõ ràng bạn sẽ chịu mua lại một món đồ cũ với giá hợp lý và hiện trạng sản phẩm còn tốt.

Mách bạn các ý tưởng kinh doanh táo bạo để “làm giàu bớt khó”

Nước ta hiện chưa có một trang web nào để giao dịch đồ trang sức cũ trong khi nhu cầu của khách hàng là khá lớn. Khác với những mặt hàng khác, đồ trang sức dễ lưu trữ, dễ sưu tầm và giá trị của đồ trang sức không bị mất đi nhiều theo thời gian.

Việc vận hành một trang web mua bán lại trang sức không khó. Cái khó là bạn phải thay đổi được tâm lý của người Việt Nam luôn nghĩ đến cửa hàng trang sức khi muốn bán đồ. Và quản lý web sao cho không bị rác và loãng. Nhìn chung đây là ý tưởng kinh doanh táo bạo và hay ho, đáng để bạn tham khảo!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *